Vinaora Nivo Slider 3.x
KIỂM TRA VÀ VÁ LỖI HỆ ĐIỀU HÀNH MÁY TÍNH PHÒNG CHỐNG MÃ ĐỘC WANNACRY

Triển khai hộp thư điện tử & tài khoản máy tính  cho sinh viên hệ Vừa làm Vừa học của Trường.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và hiệu quả quản lý đối với sinh viên hệ Vừa làm Vừa học, Trường Đại học Cần Thơ tiến hành cấp tài khoản hộp thư điện tử và tài khoản máy tính cho tất cả sinh viên thuộc hệ đào tạo trên, với mục đích:

1. Hộp thư điện tử: Giúp sinh viên có thể trực tiếp nhận các thông báo từ các đơn vị liên kết hoặc từ Trường, sinh viên có thể trực tiếp trao đổi với nhau và với Cán bộ Giảng dạy về những vấn đề liên quan tới học tập và nghiên cứu.

2. Tài khoản máy tính: Dùng cho việc sử dụng hệ thống thông tin tích hợp của Trường như: đăng ký môn học, xem điểm, tra cứu tài liệu học tập, học trực tuyến…

Nay trường Đại học Cần Thơ xin thông báo đến các đơn vị Liên kết Đào tạo và kính đề nghị quí Đơn vị hỗ trợ Trường triển khai việc cấp các tài khoản trên đến tất cả sinh viên, cụ thể như sau:

1. Chuyển các tài khoản hộp thư điện tử và tài khoản máy tính đến tất cả sinh viên thuộc đơn vị mình quản lý.

2. Phân công một cán bộ quản lý tiếp nhận và quản lý 02 tài khoản quản trị (1) Tài khoản quản trị hộp thư điện tử  (2) Tài khoản quản trị tài khoản máy tính (02 tài khoản này để cán bộ quản lý đổi mật khẩu hộp thư điện tử và tài khoản máy tính cho sinh viên khi sinh viên bị mất hoặc quên- có tài liêu hướng dẫn đính kèm).

3. Thông báo, nhắc nhở sinh viên sử dụng các tài khoản trên theo đúng các nội qui, qui định của Trường Đại Học Cần Thơ và của Đơn vị liên kết (nếu có bổ sung) (nội quy và hướng dẫn sử dụng có tại: https://helpdesk.ctu.edu.vn)

Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc kính đề nghị quí Đơn vị liên hệ về:

Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng

Cán bộ phụ trách thư điện tử: Trần Thị Tiểu Lộc; ĐT: 0292 830983; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Cán bộ phụ trách tài khoản máy tính: Lê Thanh Sang; ĐT: 0292 830983; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Xin cám ơn và trân trọng kính chào.

TÂN SINH VIÊN

» Những điều cần biết về dịch vụ và ứng dụng trên mạng Trường

Video Hướng dẫn sử dụng dịch vụ và ứng dụng trên mạng Trường